No Preservatives
Value for Money
Home Made Podi / Sweets and Snacks
Dry Fruit Ladu
Nei Kara Kadalai – நெய் காரா கடலை
Badam Cashew Halwa – பாதாம் முந்திரி அல்வா
Kaju Pista Role – காஜு பிஸ்தா ரோல்
Kaju Katli – காஜு கட்லி
Karupatti Sevu – கருப்பட்டி சேவு
Masala Pottu Kadalai
அதிரசம் (Athirasam)
Seval சீவல்
Masala Kadalai/Masala Peanut
Kara Boondi – காரா பூந்தி (250 Gram)
Ghee Mysore Pak – நெய் மைசூர் பாக் – 250 Gram
முறுக்கு மாவு (Muruku Mavu)
குழம்பு பொடி / Kuzhambu Podi
இட்லி மிளகாய் பொடி (Idly Milakai Podi)
ரசப்பொடி (Rasam Podi)
Home Made Podis
in Home Made Podi